【NEW 2017】Nhận xét phòng khám Khang Thái, phòng khám tư nhân chuyên chữa trị bệnh trĩ.

Do lối sống thụ động và thói quen ít hoạt động của người Việt Nam, nên phần nhiều người Việt Nam bị bệnh trĩ. Theo một thống kê gần đây thì có khoảng 40 % người Việt Nam mắc bệnh trĩ, đây là một con số cũng khá cao và cũng đáng để lưu tâm. Gần đây nhiều người đang thắc mắc rằng phòng khám Khang Thái phòng khám tư nhân chuyên chữa bệnh trĩ  có tốt không. Để giải đáp thắc mắc này, tôi xin chia sẻ ý kiến của tôi qua bài viết sau.

Tham Khảo: 【CẨN THẬN】5 sai lầm thường thấy khi chữa trị bệnh trĩ

Tham Khảo: 【TÂM SỰ ADAM】Bị trĩ không điều trị có tự khỏi không

Tham Khảo: 【NEW】Nước bồ kết vào mắt có sao không ? Bị trĩ có dùng được không

phòng khám trĩ

tu-van

Nhận xét phòng khám tư nhân Khang Thái  chuyên chữa bệnh trĩ.

Tôi nói thật với các bạn, đây là câu chuyện của tôi, và đây là sự thật mà tôi đã trải qua. Chẳng là cách nay 2 tháng tôi có đi thăm khám bệnh trĩ, tôi bị bệnh trĩ đã hơn 1 năm, ngại đi khám. Thế nhưng do bệnh tình khiến tôi đau quá, tôi đã lên mạng tìm hiểu và thấy rằng phòng khám Khang Thái được nhiều bài báo viết chất lượng tốt, uy tín. Lúc đầu tôi cũng bán tính bán nghi, nhưng sau đó tôi đã quyết định đến ngay phòng khám Khang Thái vì tôi quá đau.

phong-kham-thanh-thai-1

Đến nơi vừa bước vào phòng khám, tôi được nhân viên lễ tân tại đây tiếp đón nhiệt tình. Sau đó tôi được hướng dẫn đến quầy lễ tân ghi sổ khám bệnh và làm thủ tục. Rất nhanh chóng, việc làm thủ tục của tôi chỉ mất khoảng 5 phút là xong.

Khác với những nơi khám bệnh khác, tôi không phải chứng kiến cảnh chen chúc, đông đúc để chờ được khám, tôi được nhân viên lễ tân dẫn đến gặp bác sĩ ngay. Bác sĩ rất tận tình, thăm hỏi tôi xem tôi bị như thế nào, rồi bác sĩ kết luận tôi bị bệnh trĩ độ 2. Tại đây bác sĩ bảo sẽ dùng phương pháp xâm lấn tối thiểu để loại bỏ búi trĩ của tôi. Phương pháp này giúp rút ngắn thời gian chữa trị bệnh, chỉ có 30 phút là bác sĩ cho tôi về.

IMG_1978

Sau khi về đến nhà, tôi ngẫm nghĩ lại thì thấy mọi thứ tại phòng khám Khang Thái cơ bản là tốt, chỉ có 2 điều sau đây là tôi thấy là điểm trừ thôi. Thứ nhất là về máy lạnh, nhiệt độ như thế nào đó mà tôi cảm thấy lạnh run cả người luôn. Thứ 2 là về giá cả có hơi mắc một hơn bên ngoài một xíu, 9 triệu, nhưng chất lượng vẫn tốt thì tôi nghĩ giá này vẫn ok, có thể chấp nhận được.

Xem thêm: Tìm hiểu phòng khám trĩ uy tín ở tphcm

tu-van

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tphcm?

Đây là câu hỏi tôi chắc chắn nhiều người sẽ hỏi. Và như vậy tôi sẽ nói rằng bệnh nhân bị bệnh trĩ hãy nhanh chóng đến phòng khám Khang Thái khám chữa bệnh nhé. Bởi vì phòng khám Khang Thái có bác sĩ giỏi tận tình và có phương pháp xâm lấn tối thiểu bảo đảm sẽ rút ngắn thời gian chữa trị bệnh cho bạn.

Qua đây tôi cũng xin chia sẻ thêm là phòng khám đã có hotline tư vấn bệnh cho bệnh nhân thông qua số 028 38688900. Nếu ai ở xa thì có thể sử dụng dịch vụ này để được bác sĩ tư vấn miễn phí và tận tình rồi sẽ đến phòng khám thăm khám kĩ hơn nhé. Vậy là giờ đây mọi người đều có thể tìm cho mình phòng khám bệnh trĩ uy tín ở tphcm rồi.

Link gốc: https://phongkhamtriuytinotphcm.wordpress.com/2017/11/06/nhan-xet-phong-kham-thanh-thai-phong-kham-tu-nhan-chuyen-chua-tri-benh-tri/

Tham Khảo: 【Ở ĐÂU】Tìm hiểu phòng khám trĩ uy tín ở tphcm

tu-van

One comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s